Chi tiết tin - Liên minh Hợp tác xã tỉnh Hậu Giang

 

Khai giảng lớp bồi dưỡng cho cán bộ quản lý hợp tác xã năm 2022

Ngày 12-09-2022 - Lượt xem: 150

 

Sáng nay, ngày 12/9/2022 Liên minh Hợp tác xã tỉnh Hậu Giang tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý hợp tác xã năm 2022 cho các hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã đã tham gia Đề án phát triển nông nghiệp bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030, năm 2022 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

 

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

 

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Hậu Giang ông Ngô Minh Long nhấn mạnh, mục đích của việc bồi dưỡng lần này là nhằm trang bị kiến thức, năng lực cho cán bộ quản lý, điều hành hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã qua các chuyên đề như: Hướng dẫn vận hành thủ tục hành chính trên các trang web của Liên minh Hợp tác xã (HTX) và trang web của Liên minh HTX Việt Nam để làm sao cho các học viên chúng ta dễ dàng cập nhật; Giới thiệu các mô hình chuyển đổi số trong nông nghiệp; Tuyên truyền về phân loại chất thải sinh hoạt tại nguồn và biến đổi khí hậu; xây dựng nhãn hiệu và phát triển thương hiệu,... và một số chuyên đề có liên quan đến lĩnh vực kinh tế tập thể. Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên được trao đổi, thảo luận, chia sẽ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý, điều hành tại HTX, liên hiệp HTX mình đang hoạt động.

 

Đồng chí: Ngô Minh Long, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu khai giảng

 

Lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong 07 ngày, chương trình bồi dưỡng gồm 7 chuyên đề giảng dạy. Liên minh Hợp tác xã tỉnh yêu cầu các học viên khi tham gia chương trình lớp bồi dưỡng, các học viên tham gia đầy đủ thời gian, tuân thủ theo các nội quy mà Ban Tổ chức lớp học đề ra, cuối khóa các học viên tham gia đạt yêu cầu ngày học sẽ được Giấy chứng nhận của lớp bồi dưỡng./.

Mai Toản


THÀNH VIÊN