Lễ Chào cờ đầu tháng 11 năm 2021

Ngày 01-11-2021 - Lượt xem: 32

Ngày 01/11/2021, Liên minh Hợp tác xã tỉnh tổ chức lễ chào cờ đầu tháng 11 năm 2021 với sự có mặt của đầy đủ của các Đ/c trong Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức Liên minh Hợp tác xã tỉnh. Đây là buổi chào cờ đầu tiên sau thời gian thực hiện giãn cách do dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Ngô Minh Long - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh phát buổi chỉ đạo

Đồng chí Ngô Minh Long - Ủy viên Ban Chấp hành Liên minh Hợp tác xã Việt Nam - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Hậu Giang đã phát biểu ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các phòng đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp; đồng thời yêu cầu các phòng tập trung, chủ động, quyết liệt phấn đầu hoàn thành trong thời gian còn lại của năm 2021.

Đồng chí nhấn mạnh: Trong tháng 11 các phòng, ban cần tập trung tham mưu thực hiện hoàn thành việc tổ chức các lớp tập huấn, tuyên truyền và thanh, quyết toán theo đúng quy định từ các nguồn kinh phí được giao năm 2021; Tập trung xử lý các công việc tồn đọng; Nắm bắt tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid-19 để có kế hoạch tư vấn, hỗ trợ cho các đơn vị thành viên tháo gỡ khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh; chuẩn bị các nội dung phục vụ công tác tổng kết tình hình phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, đồng thời đề nghị lãnh đạo các phòng, ban cần tập trung chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ như: Hướng dẫn các địa phương hoàn thành các tiêu chí thi đua trong đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã; Tổ chức tổng kết các hoạt động Công tác Đảng, Đoàn thể, ...

Cũng tại buổi Lễ chào cờ, các đồng chí trong Ban lãnh đạo đã chức mừng và biểu dương các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong đợt phòng chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là tập thể Liên minh Hợp tác xã tỉnh được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Hậu Giang.