Tọa đàm góp ý về Dự thảo Luật Hợp tác xã (sửa đổi)

Ngày 21-07-2022 - Lượt xem: 15

Ngày 20/7, tại tỉnh Hậu Giang, Liên minh Hợp tác xã (HTX) Việt Nam phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức “Toạ đàm góp ý kiến về dự thảo Luật HTX (sửa đổi)”.

Chủ trì buổi Tọa đàm có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Cường - Uỷ viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; Đặng Văn Thanh - Phó Cục trưởng Cục Phát triển HTX, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Trương Cảnh Tuyên - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hậu Giang; Lê Thị Thanh Lam- Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang. Cùng tham dự Toạ đàm còn có lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh Hậu Giang; đại diện lãnh đạo Liên minh HTX 13 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Cửu Long và trên 30 HTX tiêu biểu tại các tỉnh.