Kết nối sản phẩm HTX vào chuỗi siêu thị Saigon Co.op

Ngày 20-08-2021 - Lượt xem: 12

Ngày 20/8, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam phối hợp với Liên hiệp Hợp tác xã thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) tổ chức Hội nghị trực tuyến kết nối cung cầu, tiêu thụ hàng hóa giữa hợp tác xã (HTX), tổ hợp tác (THT) và Saigon Co.op. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam chủ trì hội nghị.

Description: http://vca.org.vn/upload/images/2021/20_8_2021/20210820-IMG_2600.jpg

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng Ủy, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị trực tuyến diễn ra với hơn 200 điểm cầu trên cả nước. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Anh Đức, Tổng Giám đốc Saigon Co.op, thành viên trong Ban lãnh đạo Saigon Co.op, cùng các thành viên trong tổ công tác 503 tại Liên minh Hợp tác xã 63 tỉnh, thành phố và một số HTX có nhu cầu kết nối cung - cầu tiêu thụ hàng hóa trên cả nước.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam Nguyễn Mạnh Cường nhấn mạnh Hội nghị là một trong những hoạt động quan trọng để triển khai chương trình số 503/Ctr-LMHTXVN ngày 4/8/2021 của Ban chấp hành Liên minh Hợp tác xã Việt Nam về việc kết nối cung - cầu, tiêu thụ hàng hóa do HTX, THT sản xuất theo chuỗi cung ứng; đặc biệt là lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu cho các địa phương thực hiện giãn cách xã hội (Chương trình 503). Hội nghị có vai trò hết sức quan trọng, thiết thực, tạo điều kiện cho Saigon Co.op giới thiệu nhu cầu, quy trình thu mua sản phẩm hàng hóa của HTX, THT để phân phối vào hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước. Đồng thời tạo cơ hội để đại diện các HTX, THT trên địa bàn cả nước thảo luận, trao đổi thông tin liên kết tiêu thụ với Saigon Co.op.